Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 ra trường có việc làm ngay


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu đam mê và có mong muốn trở thành người Dược sĩ giỏi thì đầu tiên bạn cần làm là tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 chất lượng tại Hà Nội.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019?

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019?

Dược có thể nói là ngành học chưa bao giờ lỗi thời, dù cho xã hội đang có từng ngày thay đổi hay phát triển bao nhiêu. Bởi đây là một ngành gắn liền với chất lượng cuộc sống của con người, để bảo vệ sức khỏe hay chữa bệnh chúng ta đều cần tới thuốc. Vì thế nên ngành Dược đang là ngành học dễ sống và kiếm việc làm nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bản thân kém may mắn để có thể đậu vào các trường ĐH danh tiếng thì các trường đào tạo Cao đẳng Dược được coi là lựa chọn thứ 2 thích hợp nhất với những thí sinh có lực học tầm trung. Giữa vô vàn những cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược như hiện nay thì nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra là điều nhiều ý sinh mong muốn?

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu là tốt nhất?

Nếu ở các chuyên ngành khác việc tìm cơ sở học tập sẽ khá đơn giản thì đối với ngành Dược lại có phần khó hơn khi một địa chỉ học chuyên ngành Y dược chất lượng cần có cơ sở thực hành tốt, trang thiết bị đảm bảo, đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

 Căn cứ vào những tiêu chí trên có thể thấy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay khi Nhà trường  được đầu tư các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Các máy móc thực hành và thí nghiệm đều đạt chuẩn Bộ Y tế. Chương trình giảng dạy tại trường cũng được biên soạn và thiết kế đạt chuẩn, đồng thời liên tục cập nhật và bám sát thực tiễn với sự phát triển của nền y tế hiện địa. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc  trong các bệnh viện lớn. Đặc biệt, Nhà trường còn liên kết với các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm để tạo cơ hội và điều kiện cho sinh viên đi thực tập tiếp cận với các công việc thực tế.

Nhờ có điều kiện học tập tốt mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều có việc làm ngay  tại các công ty, cơ sở, y tế và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như y đức của người làm ngành Y dược. Với sự đồng bộ về mặt cơ sở vật chất cũng như giáo viên giảng dạy, hiện điều kiện học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược….

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao  đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đảm bảo về trình độ kiến thức, các em cũng cần có sơ yếu lý lịch tốt, không vi phạm tiền án tiền sự và là công dân Việt Nam. Theo đúng quy chế đào tạo và tuyển sinh, thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và học trong thời gian 3 năm đối với hệ cao đẳng chính quy.

Ngoài ra, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ với những thông tin sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019, bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội  hoặc Đăng ký trực tuyến và chờ kết quả trúng tuyển từ Nhà trường thông báo.Hotline 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: caodangykhoa.vn