Năm 2019, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp học thứ 7, Chủ nhật không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, xin hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7, Chủ nhật không, thời gian học mất bao lâu?

Năm 2019, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp học thứ 7, Chủ nhật không?

Năm 2019, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp học thứ 7, Chủ nhật không?

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà Trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo một khảo sát tại Việt Nam, tính đến năm 2020 nước ta cần khoảng 220.000 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng và ngành Y tế nước ta đang đứng trước hai khó khăn chính là tăng cường nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Chính vì thế Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa cán bộ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng yêu cầu trình độ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các cơ sở Y tế phải từ trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì thế các cán bộ Y tế nói chung và Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ trung cấp nói riêng cần chủ động học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao trong thời buổi hội nhập.

Năm 2019, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp học thứ 7, Chủ nhật không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để nâng cao tay nghề của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với thời gian học tương đối ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng yêu cầu thí sinh phải có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (đào tạo trong 3 tháng).

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian để đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính với các khung giờ như: học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó bạn hoàn toàn có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học ở trường.

HọcLiên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi người học hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, được tham gia thi tuyển viên chức, công chứng ngành Y tế và được học tiếp liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội