3 phương pháp đơn giản để nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 cần tham khảo cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo những cách nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo những cách nào?

Tham khảo cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Sau khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019, rất nhiều thí sinh trên mọi miền đã gửi câu hỏi về Nhà trường mong muốn được giải đáp thắc mắc, sau khi làm xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách nào để đảm bảo đúng quy chế và cơ hội học tập. Thấu hiểu được những băn khoăn của thí sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra những phương pháp nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 của Nhà trường như sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức trực tuyển

Theo quy định, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh tiến hành gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

  • Ứng tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh

Với mẫu hồ sơ như trên thí sinh không cần nộp trực tiếp về Nhà trường mà có thể tiến hành chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Cách nộp hồ sơ xét tuyển này được nhiều thí sinh ở xa lựa chọn để nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

  • Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức trực tuyến

Nhận thấy được những hạn chế của phương pháp tuyển sinh theo cách truyền thống, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội được phép Đăng ký trực tuyển tại Nhà Trường. Với hình thức này thí sinh chỉ cần nhập thông tin theo form đăng ký, sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên lạc lại để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học cho thí sinh.

Với 3 phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 trên thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Được biết ngoài áp dụng với Cao đẳng Dược, Nhà trường cũng áp dụng với các bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường

Năm 2019 Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược hàng đầu trên cả nước, Nhà trường có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của đông đảo sinh viên. Thưc hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH , năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đảm bảo về mặt trình độ, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng cần có sức khỏe tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Thí sinh khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển cũng như phương thức nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019, các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: caodangykhoa.vn