Thông tin về mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thông tin mã ngành phục vụ cho việc làm hồ sơ xét tuyển, hiện ban tuyển sinh Nhà trường sẽ công bố mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019  trước thềm tuyền sinh năm học mới.

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Passteur đã lên phương án tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh Nhà trường đưa ra thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Quy định về mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019

Ngành Dược vốn được xem là ngành học tiềm năng trong hệ thống Y dược khi mang đến cho người học công việc nhàn hạ, mức thu nhập tốt và khả năng phát triển trong tương lai. Do đó không ít phụ huynh và thí sinh đã nhắm ngành Dược làm đích đến cho tương lai. Cùng với sự chạy đua gấp rút của sĩ tử trong mùa tuyển sinh 2019, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Nhà Trường cũng ngày một đông. Để giúp các em có đầy đủ thông tin làm hồ sơ xét tuyển. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ công bố thông tin mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 672020

Việc nắm chắc trong tin này giúp các em không bị nhầm lẫn chuyên ngành học cũng như căn cứ vào đó Nhà trường sẽ tiến hành sàng lọc, phân loại đối tượng thí sinh theo từng chuyên ngành. Hiện năm 2019, ngoài đào tạo và tuyển sinh chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng, Nhà trường còn tuyển sinh một vài ngành nghề khác trong khối ngành Dược như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhiều nhu cầu học tập của từng đối tượng thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược nếu các em là đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Có sơ yếu lý lịch trong sạch rõ ràng, không vi phạm tiền án tiền sự. Chỉ cần đảm bảo được điêu kiện trên thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm theo hệ Cao đẳng chính quy.

Khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển cũng như mã trường, mã ngành đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành thời gian nhập học theo quy định.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ theo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn