Nếu học Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, mô hình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế được đông đảo sinh viên lựa chọn.

Đã học Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Đã học Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Địa chỉ đào tạo chất lượng quyết định tay nghề của sinh viên

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo kê đơn thuốc đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho sinh viên như : tài trợ học phí 100% cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt; sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia… Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang sau khi ra trường… Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường có cơ hội làm việc là định cư tại CHLB Đức, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ở trong nước và cả nước ngoài.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký xong, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập cho những trường hợp đủ điều kiện. Hồ sơ và thời gian nhập học có ghi đầy đủ trong giấy báo.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn