Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn có biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là nơi đào tạo Y Dược tin cậy. Vậy hồ sơ xét tuyển vào trường bao gồm những gì? Hình thức tuyển sinh năm 2017 và cách thức nộp hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

Ngành Y Dược Việt Nam chưa bao giờ hết hot đối với các bạn trẻ, nhất là với những ai thực sự muốn làm đúng ngành học và thành công với con đường đó. Học ngành này, thí sinh có thể ứng dụng kiến thức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình và người khác. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường Cao đẳng Y tế ở Hà Nội đáng tin cậy và chất lượng để bạn lựa chọn. Đặc biệt hình thức tuyển sinh năm nay sẽ mở ra cơ hội rộng lớn cho nhiều thí sinh có học lựa chỉ ở mức độ bình thường.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chủ động tuyển sinh như các trường Cao đẳng, Trung cấp mà Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội quản lý. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) hiện đang đào tạo 3 mã ngành chính: Dược sỹ Cao đẳng (Mã ngành: 6720401), Điều dưỡng Cao đẳng (Mã ngành: 672050) và Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế (Mã ngành: 6720306).

Theo đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Đây là cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên yêu thích ngành Y Dược được học trong một môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi mà cánh cửa vào Đại học Y Dược quá xa vời.

học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn đã là thí sinh tốt nghiệp THPT thì bạn đã tiến gần hơn đến ước mơ theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bước tiếp theo bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo hướng dẫn của Nhà trường. Cụ thể bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu). Bạn có thể download tại đây: >> Link download.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
 • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
 • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
 • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
 • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
 • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ra sao?

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH ở bậc Cao đẳng thì tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ được quyền tự chủ tuyển sinh năm 2017. Bởi thế, cách thức để thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được đơn giản và chủ động hóa hơn.

Cụ thể để các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ webiste của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên tùy thuộc vào điều kiện, vị trí địa lý của mình để có thể biến ước mơ trở thành sinh viên ngành Y Dược trở thành hiện thực.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ nhiều đợt trong năm 2017. Cụ thể thời gian xét tuyển như sau:

 • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: Có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 10/3.
 • Nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017: Nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp.

Ngoài ra, Nhà trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung để tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học. Nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi nào đủ chỉ tiêu, hạn cuối cùng để thí sinh nộp hồ sơ vào trường là ngày 15/12. Do chỉ tiêu có hạn nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển càng cao.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, biết được thời gian nộp hồ sơ, cuối cùng thí sinh chỉ cần đến đúng địa chỉ nộp hồ sơ là có thể biến ước mơ trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành hiện thực.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.