Gái ngành Y cung nào sẽ lên xe hoa về nhà chồng cuối năm 2017?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù gái ngành Y mang tiếng ế, khó lấy chồng vì bản lĩnh, thông minh thì cuối năm 2017 cũng sẽ là lúc các cô nàng ấy thoát kiếp “FA” lên xe hoa về nhà chồng.

Gái ngành Y cung nào sẽ lên xe hoa về nhà chồng cuối năm 2017?

Gái ngành Y cung nào sẽ lên xe hoa về nhà chồng cuối năm 2017?

Tùy thuộc vào từng cung hoàng đạo mà các chuyên gia chiêm tinh học khẳng định cô nàng có vận số đào hoa vào lúc nào. Riêng với 5 cung hoàng đạo của gái ngành Y dưới đây thì năm Đinh Dậu sẽ là một năm tình duyên “đơm hoa kết trái’ vào thời điểm cuối năm.

Gái ngành Y cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) gặp năm đào hoa

Người ta nói “Nhất Y, Nhì Dược” để nói về top đầu về điểm số, sự thông minh và bản lĩnh nhưng có thể cũng vì thế mà gái trong ngành bị mang tiếng ế nhưng với các cô nàng ngành Y cung Kim Ngưu thì cuối năm Đinh Dậu này sẽ là lúc cô ấy tìm được một nửa thực sự của mình. Vài tháng cuối năm sẽ mang đến cho cô nàng rất nhiều cơ hội và những mối tình thật đẹp, có thể cô ấy sẽ quyết định bước lên xe hoa về nhà chồng vào cuối năm. Ví dụ điển hình là cô bạn tôi hiện đang là Giảng viên Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hơn 28 tuổi mà vẫn chưa có mảnh tình nào nhưng năm nay đi xem thì được thầy tướng phán rằng, cuối năm sẽ có hỉ sự mà cô bạn thì cung Kim Ngưu nên có thể sẽ có thêm căn cứ.

Cung Kim Ngưu ở con gái dù có làm nghề Y hay không thì họ cũng khá nghiêm túc trong các mối quan hệ của mình từ chuyện yêu đương, công việc cho đến các mối quan hệ trong cuộc sống. Nhất là với sự tỉ mỉ, cẩn thận và nguyên tắc của gái ngành Y thì đương nhiên cô ấy sẽ không tùy tiện mà kết đôi với bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, cuối năm 2017 sẽ là lúc cô ấy gặp vận đào hoa và lựa chọn được người bạn đời phù hợp để tính chuyện trăm năm. Các cô gái ngành Y cung Kim Ngưu đừng sợ ế nữa nhé, cuối năm sẽ hết ế thôi!

Bác sĩ cung Sư Tử (23/7 – 22/8) dễ bị cảm nắng

Tuy tính cách của cung Sư Tử luôn đặt vị trí của gia đình và người thân lên hàng đầu nhưng cô ấy cũng sẽ là một trong những cung hoàng đạo dễ dàng bị cảm nắng bởi một anh chàng nào đó cùng ngành Y. Minh chứng cho điều này là chị gái tôi, một cựu sinh viên hiện đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung Sư Tử. Sau khi ra trường chị làm Dược sĩ cho một nhà thuốc của chị, gần ấy năm, gần 30 tuổi, chị phấn lo cho sự nghiệp và các em ăn học cho đến khi gặp anh rể tôi bây giờ, anh làm cùng chị và đã mang đến cho chị một gia đình hạnh phúc cho chị. Chị và anh cưới sau ngày sau ngày quen nhau 2 tháng, đến giờ nhà thuốc làm ăn khá phát đạt, đã có thêm 2 chi nhánh nữa và có 2 em bé thông minh, học giỏi.

Bác sĩ cung Sư Tử dễ bị cảm nắng và cưới rất nhanh

Bác sĩ cung Sư Tử dễ bị cảm nắng và cưới rất nhanh

Câu chuyện vừa rồi cũng đã chứng tỏ rằng cung Sư Tử làm nghề Y sẽ lấy chồng vào cuối năm nay có căn cứ xác đáng vì họ dễ bị cảm nắng và yêu rất nhanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) làm nghề Y sẽ có một cột mốc quan trọng trong tình cảm

Nếu các cô nàng làm Y tá, Điều Dưỡng hay Bác sĩ cung Xử Nữ đang còn ế hay chưa tìm thấy một nửa của mình thì bạn có thể yên tâm rằng, cuối năm nay, chuyện tình cảm của bạn sẽ ghi dấu một cột mấu quan trọng. Những tổn thương trong quá khứ sẽ được hàn gắn bằng tình yêu tuyệt đẹp phía trước. Bạn hãy cứ mở lòng mình ra để đón nhận những tình cảm trọn vẹn từ những chàng trai xung quanh mình, thậm chí những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội cũng sẽ là cơ hội để bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Những cô gái ngành Y cung này chắc chắn sẽ có được sự thay đổi ngoạn mục trong chuyện tình duyên nên bạn có thể yên tâm mình sẽ không còn ế lâu nữa đâu, thậm chí bạn có thể lên xe hoa về nhà chồng vào cuối năm 2017.

Cung Xử Nữ làm nghề y đánh dấu cộc mốc tình cảm vào cuối năm 2017

Cung Xử Nữ làm nghề y đánh dấu cộc mốc tình cảm vào cuối năm 2017

Thiên Bình (23/9 – 22/10) làm bác sĩ chờ đón thời gian ngọt ngào nhất

Cả năm Đinh Dậu với người thuộc cung Thiên Bình sẽ bình thản, nhưng ngọt ngào nhất cùng với cuộc tình thì chỉ có 3 tháng cuối năm. Bởi vì đây là lúc mà họ có chuyện tình thực sự kết thành chín quả sau những ngày tháng đau khổ, dằn vặt, những dự định tình cảm của bạn sẽ có kết quả đúng như ý. Bởi thế theo một giảng viên đang dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cũng là người chuyên nghiên cứu về cung hoàng đạo thì Thiên Bình nữ năm nay rất dễ lấy chồng.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn