Học ngành Dược không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học mới thành công


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian học Dược sĩ Cao đẳng chỉ 2,5 năm thay vì 5 năm như Đại học Dược, tương đương với việc bạn đã có 2,5 năm kinh nghiệm trong nghề khi người khác vừa mới ra trường.

Học ngành Dược không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học mới thành công

Học ngành Dược không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học mới thành công

Cơ hội việc làm luôn rộng mở với Dược sĩ Cao đẳng

Dược học là lĩnh vực quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công việc chính của người Dược sĩ gắn liền với vòng đời của một viên thuốc, từ Bào chế, sản xuất, kiểm định, phân phối cho đến tư vấn sử dụng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội, học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn để trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh riêng.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao đòi hỏi bất kỳ nơi đâu cũng cần có quầy thuốc để phục vụ công tác dự phòng, điều trị bệnh của người dân. Nhờ vậy, dược sĩ Cao đẳng không khó để có công việc ổn định đúng với chuyên ngành của mình.

Nếu bạn có nền tảng học lực vững vàng, đủ đam mê và điều kiện đầu tư cho chi phí học tập, Đại học Dược là cánh cửa thuận lợi nhất để bạn có được công việc chuyên môn cao sau khi ra trường. Tuy nhiên, có không ít thí sinh không tự tin vào học lực bản thân, hoặc không đủ điều kiện theo học chương trình đào tạo Đại học, thì Cao đẳng Dược là bước đệm phù hợp giúp bạn thực hiện ước mơ với những ưu điểm như: thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn quá trình từ lý thuyết đến thực hành. Một dược sĩ Đại học cần có 05 năm để hoàn thành chương trình học, trong khi chương trình Cao đẳng Dược chính quy chỉ rút gọn trong vòng 02,5 năm. Như vậy, sau khi dược sĩ Đại học tốt nghiệp ra trường thì bạn đã có 2,5 năm kinh nghiệm, đủ để khẳng định chỗ đứng trong nghề và có mức thu nhập mong ước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ giỏi

Để trở thành Dược sĩ Cao đẳng cần có những kỹ năng gì?

Bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, người Dược sĩ không thể thiếu những kỹ năng riêng để thành công. Để trở thành một Dược sĩ giỏi, bạn cần được trang bị và trau dồi những kỹ năng sau: Các kiến thức cơ bản về chuyên ngành dược, dược lý; Tinh thần học hỏi, cầu thị, không ngừng nghiên cứu nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng bán hàng; Kiên trì, tỉ mỉ, không khuất phục trước khó khăn và cẩn thận trong công việc; Đam mê công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng vì cộng đồng; Có khả năng nắm bắt tâm lý người bệnh, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện cởi mở, thân thiện với khách hàng.

Là lĩnh vực tiềm năng và đóng vai trò quan trọng trong xã hội, do đó cơ hội phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn rộng mở với những ai nghiêm túc và đam mê con đường này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành dược uy tín trong cả nước. Vinh dự mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của Y học hiện đại,  Nhà Trường không chỉ thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, mà còn là nơi truyền cảm hứng nghề nghiệp cho đông đảo sinh viên.

Với phương châm đào tạo “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo cán bộ Y tế các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm.. đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn được học tập trong môi trường chất lượng, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.  Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn