Sau khi công bố điểm, thí sinh có 10 ngày để phúc khảo bài thi THPT


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Kể từ sau khi công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017, các thí sinh sẽ có 10 ngày để tiến hành làm đơn phúc khảo gửi đến Hội đồng thi.

Thí sinh có thể gửi đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia sau khi biết điểm

Thí sinh có thể gửi đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia sau khi biết điểm

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, tất cả các thí sinh đều có quyền làm đơn phúc khảo bài thi của mình. Các thí sinh làm đơn và nộp tại nơi đã đăng ký dự thi.

Thí sinh có thể gửi đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia sau khi biết điểm

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các thí sinh làm tổng cộng 5 bài thi bao gồm Ngữ văn, Toán, tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và Ngoại ngữ. Trong đó, duy nhất môn Ngữ văn làm theo hình thức tự luận. Cụ thể theo quy chế kỳ thi THPT Quốc gia, trong thời gian từ 15 ngày khi nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi sẽ phải công bố kết quả tới thí sinh.

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi phải công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh. Đối với bài thi tự luận, mỗi bài thi sẽ có 2 cán bộ chấm thi thực hiện theo quy chế chấm bằng mực có màu khác với màu mực được dùng chấm trước đó. Nếu như kết quả chấm đó giống nhau sẽ được lấy làm điểm phúc khảo và phải có chữ ký của 2 cán bộ chấm phúc khảo.

Đối với trường hợp kết quả chấm thi của 2 cán bộ có chênh lệch thì sẽ rút bài thi cho Trưởng ban Phúc khảo để cán bộ thứ 3 chấm bằng màu mực khác. Nếu kết quả của 2 trong 3 giám khảo giống nhau thì lấy kết quả đó làm điểm phúc khảo. Nếu như cả 3 cùng lệch nhau sẽ lấy điểm trung bình cộng của 3 lần chấm làm tròn đến 2 chữ số để làm điểm phúc khảo.

Với trường hợp điểm chấm đợt đầu đã công bố từ 0,25 điểm trở lên thì sẽ được điều chỉnh điểm, nếu từ 0,5 điểm trở lên thì phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa những cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo, đề phòng có tiêu cực xảy ra trong quá trình chấm thi.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm nay, với quy chế mới trong việc tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, đa phần nhận định năm nay điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ tăng cao, chính vì vậy mức điểm chuẩn Đại học cũng sẽ cao hơn đặc biệt là khối ngành Y Dược. Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy định mới của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường và có thể đăng ký 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Để có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:

  • Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Nhà trường để có thể nghe tư vấn tuyển sinh.
  • Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn