Năm 2022 học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 ở đâu Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022 tại Tp. Hà Nội có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 học cuối tuần

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 sẽ có trong nội dung bài viết sau đây! Mời các bạn thí sinh cùng theo dõi nội dung tư vấn được giải đáp bởi cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 ở đâu Hà Nội năm 2022?

Năm 2022 thí sinh quan tâm đến lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội ( số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội). Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các cơ sở đào tạo Y Dược hệ cao đẳng uy tín chất lượng cao, được các cơ sở Y tế, các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chuyên môn vững chắc. Khi lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sinh viên sẽ được học tập trực tiếp dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng phương châm học tập đi đôi với thực hành, thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập của sinh viên. Như vậy để lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm!

Thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 ở Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Điều dưỡng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 với điều kiện cũng như thông tin cụ thể như sau:

Năm 2022 học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 ở đâu Hà Nội?

  • Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Thí sinh cần đáp ứng điều kiện bắt buộc để có thể theo học là, sinh viên đã tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng hoặc đại học trở lên ở bất cứ ngành nghề nào, không phân biệt vùng miền và giới tính dân tộc chỉ cần các bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau: Thí sinh sau khi nhập học sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng học tập tại nhà trường. Sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • Học phí lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ về cơ chế thu quản lý học phí cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Sinh viên hoàn toàn yên tâm khi đóng học phí vì Nhà trường đều thông báo bằng văn bản đến sinh viên đảm bảo minh bạch công khai.

Thí sinh có nhu cầu theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được nhà trường hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur