Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2022, Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể lựa chọn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Thông tin tuyển sinh có trong bài viết sau đây!


Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Lựa chọn ngành Điều dưỡng là quyết định mang tính đột phá

Hiện nay dịch bệnh tràn lan thì vai trò của người làm ngành Y tế được đề cao hơn bao giờ hết. Vì vậy nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp ở một số ngành nghề khác có nhu cầu cũng như nguyện vọng theo học chuyển sang ngành Điều dưỡng với nhiều mục đích khác nhau.
Lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập mới và một công việc hoàn toàn mới tại môi trường Bệnh viện, phòng khám với những công việc đặc thù của người điều dưỡng viên. Ngành Điều dưỡng đem lại cho bạn nhiều quyền lợi, làm người điều dưỡng viên có thể tự chăm sóc bản thân mình cũng như chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình.

Khi là một người điều dưỡng viên bạn có thể tham gia đội ngũ cán bộ y tế thực hiện một số công việc trong công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh và tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Như vậy, các bạn trẻ có nguyện vọng học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022 tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng kí học ngay!


Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cầu Giấy, Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học 2022-2023 với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2022. Theo đó, thí sinh tham gia lớp văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022 cần đáp ứng điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hệ văn bằng 2 như sau:

  • Thí sinh tham gia lớp Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học ở bất cứ ngành nghề nào. Không phân biệt giới tính, dân tộc,…
  • Thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp cấp III (THPT/BTVH)
  • Thí sinh có thời gian rảnh vào thứ 7 và chủ nhật và có đủ sức khỏe

Bên cạnh đó, lớp Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hệ văn bằng 2 năm 2022 được Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Nhà trường. Thí sinh sẽ được học theo hình thức tập trung trong tổng thời gian đào tạo là 20 tháng theo đúng quy định. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy và có thể theo học liên thông Đại học hoặc đi làm theo nguyện vọng của bản thân!

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng kí và nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ của Nhà trường có trên website!

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur