Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp từ cao đẳng trở lên quan tâm đến chuyên ngành Dược sĩ có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 tại Hà Nội

Thí sinh ở khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói riêng đều thấy được sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay. Khi mà các hệ thống nhà thuốc, quầy thuốc phát triển mạnh mẽ cũng đó là các doanh nghiệp công ty dược phẩm trong và ngoài nước cũng trên đà phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của các bạn. Khi theo học Cao đẳng Dược sĩ hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có cơ hội thể hiện bản thân ở một lĩnh vực mới và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tấm bằng Dược sĩ trên tay.

Theo đó, khi lựa chọn chuyển mình sang ngành Dược các bạn có thể chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn khi hiểu về kiến thức chuyên ngành Y Dược, hiểu về tác dụng và cách dùng thuốc như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất. Vậy năm 2022 có nên theo học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những điểm mạnh nổi bật như: Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thời gian học thực hành lên đến 70%, nhà trường được hình thành và phát triền từ năm 2008 với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Hàng năm nhà trường đào tạo ra những cán bộ nhân viên y tế chất lượng cao được các cơ sở y tế đánh giá và phản hồi tích cực.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 lớp cuối tuần

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề khác. Theo đó khi lựa chọn học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng, đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ được tổ chức học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Vì vậy các bạn có nguyện vọng theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo cuối tuần vui lòng ĐĂNG KÍ THEO HỌC ngay để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trong thời gian sớm.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur