Tốt nghiệp ĐH Điện lực có thể học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ban tuyển sinh cho em hỏi, em đã tốt nghiệp ĐH Điện lực có thể học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không? – Nguyễn Văn Minh

Học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng vào thứ 7 và CN

Câu hỏi:

Chào Trường Cao đằng Y Dược Pasteur, em là Nguyễn Văn Minh, hiện em đã tốt nghiệp Đại học Điện lực được 4 năm và em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng tại Nhà trường. Vậy Trường Cao đằng Y Dược Pasteur cho em hỏi: Em đã tốt nghiệp ĐH Điện lực có thể học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đằng Y Dược – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc “Ban tuyển sinh cho em hỏi, em đã tốt nghiệp ĐH Điện lực có thể học Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng được không?” của bạn Nguyễn Văn Minh như sau:

Bạn hoàn toàn có thể theo học lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Nhà trường. Bạn Minh đọc thông tin trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội

Tại địa bàn thành phố Hà Nội, cùng nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt cách ngôi trường Đại học Điện Lực 1,5km là Trường Cao đằng Y Dược Pasteur tại số 6 ngõ 202 Hoàng Quốc Việt. Đây là địa chỉ đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội của Trường Cao đằng Y Dược Pasteur.

Hiện nay, Trường Cao đằng Y Dược Pasteur. đang tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng với điều kiện tuyển sinh đầu vào vô cùng đơn giản như sau:

Thí sinh tham gia xét tuyển lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Nhà trường cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng, đại học trở lên ở bất cứ ngành nghề nào, không phân biệt vùng miền hay dân tộc. Vì vậy ngay sau khi đáp ứng điều kiện trên thì bạn Nguyễn Văn Minh có thể tiến hành   ĐĂNG KÍ HỌC NGAY TẠI ĐÂY!

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Hà Nội

Theo đó hiện nay, Trường Cao đằng Y Dược Pasteur đang đào tạo lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng học vào thứ 7 và chủ nhật với thời gian học là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và học lên bậc đại học hoặc đi làm ngay tùy thuộc vào nguyện vọng của bản thân các bạn.

Hiện nay đang trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 nên các bạn đang được học online qua zoom, sau khi UBND Thành phố Hà Nội cho sinh viên đến trường học, sinh viên đến trường học tại cơ sở đào tạo của Nhà trường theo đúng quy định của nhà trường.

Mọi thắc mắc về lớp Văn bằng 2 Điều dưỡng hệ Cao đẳng học vào thứ 7 và chủ nhật thí sinh cũng như bạn Minh liên hệ đến Trường Cao đằng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên website!

Nguồn: Trường Cao đằng Y Dược Pasteur – caodangykhoa.vn