Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học và quan tâm lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo học.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Lý do cần theo học lớp LT Cao đẳng Điều dưỡng ngay trong năm 2022

Theo thông tư liên tịch của bộ Y tế và Bộ Nội Vụ thì việc chuẩn hóa bằng cấp đội ngũ nhân viên Y tế trong hệ thống Y tế nước nhà đang được gấp rút thực hiện. Vì vậy các bạn trẻ cũng như những nhân viên y tế nói chung và điều dưỡng viên Trung cấp nói riêng cần nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ học liên thông Cao đẳng Y dược để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp của Bộ đề ra. Việc học Liên thông lên bậc học Cao đẳng giúp các bạn vừa được nâng cao kiến thức chuyên môn vừa được nâng cấp bằng cấp của bản thân từ trung cấp lên Cao đẳng.

Vậy năm 2022 tại Hà Nội các bạn nguyện vọng theo học và quan tâm lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2022?

Thí sinh cũng như các bạn điều dưỡng trung cấp khi có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo học với những nội dung tuyển sinh chi tiết và cụ thể như sau:

Điều kiện theo học lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội: Thí sinh (người tham gia xét tuyển) cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng Trung cấp điều dưỡng và có nguyện vọng theo học Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022.

Thời gian đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội: Lớp lớp Liên thông CĐ  Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tổ chức học trong thời gian là 15 tháng đào tạo theo hình thức tập chung tại cơ sở đào tạo của nhà trường.


Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2022?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp các bạn thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, để đáp ứng nhu cầu nâng cao bằng cấp của các bạn điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế công lập và dân lập.

Theo đó, các bạn thí sinh, Điều dưỡng viên Trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng theo học lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng click ĐĂNG KÍ HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NGAY! Để được nhà trường liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết của các bạn vể lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022.

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur