Học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội năm 2022 hết bao nhiêu thời gian?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh quan tâm đến thời gian học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể theo dõi nội dung bài tuyển sinh sau đây!

 

Học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Liên thông Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội học trong bao lâu?

Đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y thì việc sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng nói riêng và Cao đẳng chuyên ngành Y Dược nói chung là việc làm rất cần thiết. Vì vậy mà các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp cần lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông chuyên ngành Cao đẳng Y Dược uy tín để hoàn thành việc chuẩn hóa bằng cấp của bản thân trong tương lai.

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là con đường học an toàn, chi phí học tập thấp, thời gian đào tạo tất cả kéo dài 15 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên lớp Dược sĩ Liên thông được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp giúp các Dược sĩ có nhiều cơ hội lựa chọn môi trường làm việc.

Địa chỉ uy tín trong đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng năm 2022

Trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược, với mục tiêu giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ đầu đã chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất; đồng bộ chương trình đào tạo, nâng cao và chú trọng kỹ năng thực hành của sinh viên với mô hình Nhà trường – Bệnh viện. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết giúp sinh viên yêu thích hơn với ngành Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng năm 2022 trong 15 tháng học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) phù hợp với các bạn trẻ vừa đi học vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đảm nhiệm với các các công việc đặc trưng của ngành Dược như tư vấn bán và sử dụng thuốc, nghiên cứu, bào chế dược phẩm, kiểm định chất lượng thuốc, Marketing Dược, Trình dược viên với mức thu nhập cao.

Học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng tại đâu năm 2022?

Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội 2022 hệ Liên thông gồm những gì?

Thí sinh quan tâm lớp Liên thông Dược sĩ Cao đẳng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt vui lòng chuẩn bị thủ tục hồ sơ đơn giản bao gồm những giấy tờ sau:

  • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Hai bản sao công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Hai bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT).
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Hai bản sao giấy khai sinh;
  • Hai bản sao công chứng CCCD.
  • Hai bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nguồn:caodangykhoa.vn