Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, nỗi lo lớn nhất của những sinh viên muốn chuyển đổi ngành Dược học là không chọn được địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín để phát triển tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Khi đã mất cơ hội việc làm ở những công việc cũ thì nhiều người có mong muốn tìm việc làm và thử sức ở một ngành học khác có tiềm năng hơn, nhưng khi quyết định theo học tập ở một ngành nghề mới, nhất là ngành Dược học có liên quan mật thiết đến sức khỏe của con người thì cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, không sẽ khó có thể phát triển được tương lai, bởi hệ lụy của chúng là khiến người học nản chí, khó trang bị đủ những kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc ở một ngành nghề mới. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nộp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín là rất quan trọng. Đặc biệt, theo thông tin đào tạo Cao đẳng Y khoa, ở Hà Nội khi số lượng các cơ sở đào tạo ngày càng nhiều, làm nhiễu loạn thông tin khiến các thí sinh khó lựa chọn và định hướng.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Đã từ lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành Y tế nhận định là một trong những địa chỉ đào tạo cán bộ ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, đây cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe. Khi đăng ký học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong một môi trường học tập tốt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế cùng hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường nhằm giúp sinh viên có cơ hội cọ sát thực tế, hiểu và nắm bắt rõ được công việc của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Chính vì có cơ sở học tập tốt cùng đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kiến thức chuyên môn, nhiều năm giảng dạy, công tác trong nghề nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng theo học và được các chuyên gia đầu ngành giáo dục đánh giá là địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín nhất trên địa bàn thành phố.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Không chỉ được biết đến là một địa chỉ nộp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được biết đến là địa chỉ thu hút được nhiều thí sinh tham gia đăng ký theo học. Được sự cho phép của Bộ, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản cũng như sắp xếp khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên muốn chuyển đổi ngành nghề. Cụ thể, điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có lý lịch trong sạch, rõ ràng. Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng ( tùy từng bằng cấp của thí sinh), các thí sinh có thể lựa chọn học ngoài khung giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí ăn uống, học tập trong thời gian học. Trên đây là những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu các đối tượng mới tốt nghiệp THPT hoặc mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể tham gia đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy, bằng cấp tương đương với các đối tượng chuyển đổi ngành Dược.

Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước. Nếu thí sinh yêu thích môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại nhà trường có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa