Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một ngành học mang tính ứng dụng cao trong khoa học kỹ thuật nên thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần tìm được địa chỉ đào tạo uy tín.

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Quận Đống Đa Hà Nội

Hà Nội luôn được biết đến là một trung tâm kinh tế, nơi tập trung nhiều dân cư nên vì thế nhu cầu, thăm khám, kiểm tra sức khỏe của người dân luôn ở mức tăng cao. Hiển nhiên cơ hội tìm kiếm việc làm mang đến cho những học tại Hà Nội cũng sẽ tốt hơn các tỉnh thành khác.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng. Nhằm giúp sinh viên ra trường có tay nghề cao, sử dụng thành thạo các trang thiết bị ngành xét nghiệm nhà trường đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế để thí sinh có cơ hội sử dụng nhuần nhuyễn các thiết bị phục vụ trong công việc, tránh mất thời gian đào tạo sau khi ra trường. Không chỉ là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhà trường còn là nơi đào tạo uy tín về tất cả các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… Nên thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh từng chuyên ngành khi có nhu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo từ 18 – 20 tháng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Đối với thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đạt được tiêu chí tuyển sinh do nhà trường để ra như:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên
  • Có sức khỏe tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường.

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, học vào ngoài giờ hành chính, kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào.

Khi đã tìm kiếm được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu diện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn