Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được coi là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh trúng tuyển tại nhà trường. Vậy bộ hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện đã được công bố

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Theo đó khi đã đáp ứng được điều kiện chính trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, để qua đó nhà trường lấy làm căn cứ phân loại đối tượng, cũng như áp dụng những chính sách ưu tiên đối với thí sinh theo đúng quy định của Bộ LĐTB – XH.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh tham gia học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đối với những thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi kết quả thông báo trúng tuyển theo địa chỉ trên.

Nếu ở hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thí sinh sẽ được học trong giờ hành chính thì ở Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh sẽ được bố trí học vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần để có thể vừa học vừa làm, giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nên học ở đâu?

Ai cũng mong muốn bản thân mình trở thành người kỹ thuật viên giỏi trong nghề, tuy nhiên thực tế không phải ai cũng làm được điều đó. Vì ngoài sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ từ bản thân, thí sinh cần chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lương, uy tín. Một trong những địa chỉ mà thí sinh nên cân nhắc và lựa chọn để gửi gắm ước mơ nghề nghiệp đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cao dưới sự giảng dạy của những giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt để giúp thí sinh có thể nâng cao tay nghề cũng như hiểu rõ được tính chất công việc của một người kỹ thuật viên, nhà trường còn bố trí cho các em thực hành tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn cũng như hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường nhằm mục đích khi ra trường các em có thể đi làm được luôn mà không càn trải quan thời gian học việc.

Mô hình đào tạo Viện – Trường trên còn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với hệ Văn bằng Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.. vì thế thí sinh có thể lựa chọn và đăng ký học ngành nghề mình yêu thích.

Nguồn: caodangykhoa.vn