Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm ổn định, mức lương khủng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để tiếp tục thực hiện đam mê của mình và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm ổn định, mức lương khủng

Theo nhận định của các chuyên gia Hỏi đáp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, hình thức học Liên thông là hình thức đào tạo có thể giúp nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cho người học, đặc biệt khi năm 2021 tới đây Bộ Y tế sẽ chỉ đưa ra thông tư tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó với những cơ hội việc làm tiềm năng và tương lai rộng mở thì nhiều người đã chọn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh làm bàn đạp để bức phá tương lai.

Sức hút của ngành Hộ sinh chưa bao giờ giảm trong xã hội hiện đại

Sở dĩ ngành Hộ sinh có sức hút và không bao giờ hết hot đối với thí sinh là bởi đây chính là ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn, thí sinh theo học ngành Hộ sinh dù ở trình độ Trung cấp hay Cao đẳng chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì đều có thể tìm kiếm cho mình các cơ hội việc làm tại bệnh viện, trung tâm y tế chuyên ngành sản phụ khoa với mức thu nhập hấp dẫn, mặt khác còn có thể mở rộng các loại hình dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà với mức lương rất hậu hĩnh.

Theo những con số mà Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì hiện nay dân số Việt Nam khoảng 95.621.579 tính từ ngày 31/01/2018, theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Mỗi ngày, có khoảng 4.270 trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam, tức là có khoảng 178 trẻ được sinh ra mỗi giờ. Chỉ cần nhìn những con số này đã đủ thấy được vai trò của người nữ Hộ sinh trong xã hội hiện đại. Vì thế, đây cũng chính là cơ hội rất lớn để các thí sinh theo học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh mở rộng tương lai nghề nghiệp cũng như tạo thêm nhiều động lực cho việc học và phát triển ngành nghề này. Vì thế nếu các thí sinh đang sở hữu trong tay tấm bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thì chọn lựa Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là một quyết định sáng suốt nhất.

Sức hút của ngành Hộ sinh chưa bao giờ giảm trong xã hội hiện đại

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nắm vững kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành có thể lựa chọn đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường đào tạo chất lượng nhất hiện nay. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn giúp sinh viên vững vàng kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm được công việc  ổn định sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng học tại Hà Nội với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo là 1,3 năm, sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài cách làm hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường các thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện giấy tờ và thủ tục nhập học về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội