Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong vòng mấy năm?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại không biết nên chuẩn bị giấy tờ gì và thời gian học là bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong vòng mấy năm?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong vòng mấy năm?

Theo những quy định cũ, thì các thí sinh chỉ được liên thông đúng chuyên ngành tức là liên thông từ Trung Cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh. Từ năm 2017, quy định tuyển sinh liên thông mới cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm hay y sĩ đa khoa,…đều có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Chính nhờ sự đổi mới này đã mở ra cơ hội học lên Cao đẳng Hộ sinh cho rất nhiều sinh viên, có thể nâng cao tay nghề kỹ năng chuyên môn và tìm được một công việc như ý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đối với những bạn không theo học đúng chuyên ngành Hộ sinh muốn học Liên thông lên Cao đẳng ngành Hộ sinh, cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Hộ sinh là có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên tham gia theo học, Nhà Trường có đào tạo các lớp ngoài giờ hành chính (học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Với thời gian học như vậy rất thuận lợi cho những thí sinh liên thông có thể vừa học, vừa làm để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo được công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 các thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 xin gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y Khoa Hà Nội