Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cơ hội phát triển ngành Hộ sinh trong tương lai

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh, khiến cho nhu cầu nhân lực trong ngành này cũng tăng lên, do đó sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,… của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh có được cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như những cơ hội việc làm rộng mở mà ngành Hộ sinh mang lại cho bản thân trong tương lai, đã có rất nhiều thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nhanh chóng sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh danh giá.

Học ngành Hộ sinh để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Hộ sinh để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo ngành. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược là đã có thể học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Căn cứ theo những quy định trên cũng như quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của nhà Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 1,3 năm. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh làm nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thí sinh nộp về Trường tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y tế Hà Nội