Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đăng ký như thế nào? Hồ sơ đăng ký cần những gì?

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi về thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp cho bạn như sau:

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trong các địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ nhập học.

Thời hạn đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cuối cùng đến trước ngày 15/12/2018.

Thí sinh đảm bảo điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Liên thông ngành Hộ sinh bằng 1 trong 2 cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Nhà Trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131 hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực nữ Hộ sinh chất lượng cao cho hệ thống Y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, tạo môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập và thực hành. Đặc biệt, đây là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có bệnh viên riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tự tin trước công việc sau khi ra trường.

Thí sinh  có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y tế Hà Nội