Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính xác ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giữa một ma trận các trường đào tạo “ chui” thì việc các thí sinh tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng thực sự không dễ dàng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính xác ở đâu?

Địa chỉ chính xác của Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu? Em xin chào các thầy cô. Em là Trang Minh, trong đợt xét tuyển đầu tiên em đã đăng ký xét tuyển Ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội nhưng không trúng tuyển. Vì vậy trong đợt xét tuyển nguyện vọng 2 em muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi tìm hiểu thông tin về trường trên mạng em thấy có rất nhiều địa chỉ nên hoang mang không biết chọn trường nào, các thầy cô cho em hỏi địa chỉ chính xác của nhà trường ở đâu? Em cảm ơn ạ.

Trả lời:

Chào bạn Trang Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ trả lời giúp Trang Minh như sau:

Địa chỉ chính xác Cao đẳng Y khoa Hà Nội nằm ở đâu?

Thời gian vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều phản hồi từ phía các bậc phụ huynh cũng như thí sinh về việc có nhiều cơ sở đã mạo danh Trường gọi điện cho các thí sinh mời thí sinh tới nhập học. Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, niềm tin cũng như danh dự của nhà trường. Vì thế, hôm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng lừa đảo, các cơ sở đào tạo “chui’ không chất lượng giả mạo. Bạn Trang Minh cũng như các bạn thí sinh khác chú ý dưới đây sẽ là địa chỉ chính xác nhất của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành y tế mũi nhọn

Năm 2018, tại cơ sở phía Bắc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được khẳng định là có 4 địa chỉ đào tạo như sau:

 • Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:
 • Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 895.895
 • Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02466.55.65.75 – 0989.55.99.63
 • Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Ngoài những địa chỉ nếu trên đây thì những địa chỉ tuyển sinh khác ghi là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là giả mạo và không đúng. Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thì không nên tin tưởng. Nếu có bất kỳ một thắc mắc gì thì thí sinh liên hệ với số điện thoại trên để được tư vấn và giải đáp. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, nếu các thí sinh muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về trường thí sinh có thể vào fanpage hay website của nhà trường để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên,….với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y khoa Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

Xét tuyển Cao đẳng Y khoa Hà Nội tốt nghiệp 100% có việc làm ổn định

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ THPT có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách làm hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội