Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Dược, muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu? (Hoài An – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Hoài An, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn bằng câu trả lời sau đây.

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng

Ngành Điều dưỡng đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành Y, không chỉ có vậy nhân lực trong ngành đang trở nên thiếu trầm trọng. Công việc của người điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Có thể thấy tại một số bệnh viện, người Điều dưỡng viên phải phục vụ một lúc hàng chục bệnh nhân, chưa kể những tháng cao điểm, lúc bệnh viện quá tải, chính vì vậy đây là một ngành nghề khá hot giúp các thí sinh học xong có thể tìm được một công việc thích hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định đã đề ra, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học sẽ phải học trong vòng 2 năm sau đó sẽ được liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu muốn. Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược.

Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, luôn có phương pháp đào tạo thí sinh đạt tiêu chuẩn đầu ra, đặc biệt nhà trường còn thường xuyên kết hợp giảng dạy gắn liền với thực hành, giúp sinh viên nâng cao tay nghề. Tại đây, sinh viên sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, y đức sẽ truyền đạt lại cho bạn những kiến thức tốt nhất để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra trường luôn đầu tư những trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất, giúp cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Đặc biệt trường có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện cho thí sinh kết hợp vừa đi học vừa đi làm.

Để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn