Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 4,86 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nhà trường, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, bởi đây là một trong những ngành thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Tại các bệnh viện lớn, Điều dưỡng viên đang phải làm việc hết công suất mới đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Trung bình một Điều dưỡng phải chăm sóc cho 10 bệnh nhân, con số cung không đủ cầu đã dẫn tới tình trạng không đảm bảo chất lượng trong ngành. Chưa kể tới việc dân số tăng nhanh, Điều dưỡng dần trở thành một trong những ngành nghề độc lập, có thể làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, hoặc Điều dưỡng có thể tới phục vụ bệnh nhân tại nhà theo yêu cầu.

Bạn muốn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần phải có đủ điều kiện để có thể theo học ngành Điều dưỡng. Trong năm nay, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT trong năm 2017 hoặc những năm trước đó. Nhà trường tạo điều kiện cho mọi thí sinh bằng cách xét học bạ THPT.

Chính vì thế bạn Lan thu muốn trở thành sinh viên của ngành Cao đẳng Điều dưỡng cần phải hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sau khi có kết quả thi mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì?

Để hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm, sau 2,5 năm bạn sẽ được cấp bằng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chứng nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể xin bất cứ việc làm tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện… những đơn vị tuyển dụng đúng vị trí mà bạn theo học. Bạn cũng có thể liên thông lên Đại học ngay sau đó nếu đáp ứng đủ các tiêu chí theo quy định.

Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành như Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược… để cho các thí sinh có cơ hội lựa chọn ngành yêu thích. Hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để có cơ hội trở thành một trong những cán bộ Y tế giỏi nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 xin gửi về:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.  Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn