Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nghề Điều dưỡng là nghề nắm giữ vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi phục hồi, và là lực lượng nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế.

Nhằm giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện, Bộ Y tế nước ta đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với những nước phát triển trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt cho tương lai.

Trong khi những ngành đã từng được xem là hot một thời như kinh tế, kế toán, ngân hàng… đang trở nên bão hòa nhân lực thì nhu cầu nhân lực ở nhóm ngành sức khỏe nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng đang ngày một tăng. Sở dĩ như vậy do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không bao giờ giảm và có xu hướng gia tăng tỉ lệ thuận với sự phát triển của nền kinh tế. Trong khi thực tế cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng hiện còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Vì thế xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được xem là lựa chọn sáng suốt hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Quy chế tuyển sinh năm 2017 đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y tế Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác thì cần đáp ứng được điều kiện tiên quyết là tốt nghiệp cấp 3.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT quốc gia năm 2017 với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

Đào tạo Điều dưỡng viên theo chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo Điều dưỡng viên theo chuẩn của Bộ Y tế

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định là 3 năm. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định nếu có nhu cầu học lên cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.