Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội có cần thi THPT Quốc gia 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015, em đang có ý định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội, vậy có cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hay không? (Linh Nga – Cao Bằng)

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Trả lời:

Cảm ơn bạn Bảo Ngọc đã tin tưởng chất lượng đào tạo của nhà trường và gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ngành Y là một trong những ngành có thế mạnh, đang từng bước phát triển không ngừng trong những năm tới đây. Chính vì thế số lượng sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y hay ngày càng đông, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu về nhân lực, trình độ cho xã hội và nhà tuyển dụng.

Điều kiện học tập Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH trong năm 2017, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội tại bất cứ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào hoặc trong cả nước cần phải đáp ứng đủ điều kiện như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên ở năm lớp 12.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học tại trường Cao đẳng Y.

Trong trường hợp của bạn Linh Nga đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015, bạn có thể photo học bạ bằng tốt nghiệp gửi cho nhà trường. Trường sẽ căn cứ theo học bạ để xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017, bạn không cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 nữa.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thuộc khối ngành Y

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thuộc khối ngành Y

Thời gian đăng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với nhiều ngành đào tạo khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm… bằng hình thức: Xét tuyển thí sinh theo học bạ THPT.

Chính vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước, không cần phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y từ ngày 10/03/2017.

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Y tốt nhất

Trong số các trường đào tạo Cao đẳng Y tốt nhất có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường, điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, giúp bạn nâng cao tay nghề. Hơn nữa, tại đây nhà trường có những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy công tác tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước như Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền…

Đặc biệt với chương trình đào tạo tốt nhất, kết hợp môn Khởi tạo doanh nghiệp vào trong công tác giảng dạy giúp sinh viên có được những định hướng rõ ràng cho tương lai. Trường còn liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là cơ sở tốt nhất giúp sinh viên có thêm thời gian cọ xát với thực tế. Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo trong ngành Y bạn có thể học liên thông Đại học Dược để có thêm kiến thức, cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Những thí sinh yêu thích ngành Y có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội tới địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn