Tìm địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm nhưng lại không biết học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất, đạt chuẩn đầu ra trong năm 2017.

Dù bạn học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu cũng cần phải có ý chí quyết tâm, cũng như lòng đam mê với nghề nghiệp, tuy nhiên vai trò của nhà trường cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong viên làm nên sự thành công của những người Kỹ thuật viên xét nghiệm trong tương lai.

Chọn trường học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt đủ tiêu chí

Chọn trường học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt đủ tiêu chí

Chọn trường học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đạt đủ tiêu chí

Để có thể lựa chọn được trường Cao đẳng Y tốt nhất đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, cần phải so sánh được trường có đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy hay không? Một trong số đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm giảng dạy, trường đã đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận.

Điều kiện cơ sở vật chất tốt là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một cơ sở đào tạo. Cơ sở vật chất của trường phải đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên, bên cạnh đó không ngừng nâng cấp, cải tiến những máy móc tốt nhất. Nếu như không có những trang thiết bị này, thí sinh không thể thực hành một cách chính xác đặc biệt với môn xét nghiệm, đây là một môn học đòi hỏi phải chính xác trong từng khâu và chỉ có thực hành nhiều lần mới mang lại kết quả chính xác.

Bên cạnh đó, giảng viên cũng là một người đóng vai trò quan trọng, nếu như không có những giảng viên tốt, giàu y đức tận tâm hướng dẫn cho sinh viên, sẽ không thể tiếp thu được các kiến thức tốt nhất trong ngành xét nghiệm. Chỉ có những giảng viên giỏi, mới đào tạo ra được các sinh viên chất lượng tốt nhất cho ngành Cao đẳng Xét nghiệm.

Giáo trình chất lượng theo đúng với tiêu chuẩn của Bộ đưa ra, cần phải dạy học bám sát với thực tế, tuy nhiên cũng cần phải tham khảo các giáo trình nước ngoài, những tiến bộ khoa học mới nhất, từ đó giúp các thí sinh nâng tầm hiểu biết, mở rộng kiến thức của mình.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, với phương thức tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT. Chính vì thế các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 đã có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội.

Ngoài ra, trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân cũng như có được sự lựa chọn chính xác nhất. Với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ được cấp bằng chính quy.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn