Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược giờ muốn học thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì học ở đâu và thời gian đào tạo trong bao lâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội

Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ý nghĩa của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông nâng cao trình độ nếu không muốn bị “khai trừ” ra khỏi hệ thống, nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để học viên nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Nếu như những năm trước đây, trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Dược như của bạn chỉ được phép liên thông Cao đẳng Dược, thì từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các ngành đào tạo sức khỏe hệ Trung cấp.
  • Thí sinh có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Vì thế nếu bạn yêu thích ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, đây chính là điều kiện đủ để bạn có thể liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược một các thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 ở đâu?

Là một trong những trường Cao đẳng Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể thực hiện niềm đam mê của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng, Nhà Trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 3 chuyên ngành cơ bản bao gồm:

Trong đó, thí sinh muốn học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Sau khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp, bạn đã đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  là 1 năm 3 tháng với hình thức học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật).

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Với những ưu điểm như: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Học ngành Y phải chọn đúng Trường Y Dược

Học ngành Y phải chọn đúng Trường Y Dược

TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn