Những đối tượng được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm phục vụ công tác làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế rất nhiều người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vậy những đối tượng nào đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017.

Đối tượng có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Đối tượng có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Bộ Y Tế vừa có quyết định sẽ chuẩn hóa nhân lực trong lĩnh vực ngành Y, chính vì thế đến năm 2021 tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đây cũng là lý do mà các thí sinh lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có thể đáp ứng được yêu cầu này. Nhằm phục vụ các thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Xét nghiệm với khung thời gian đào tạo linh hoạt, học phí nhẹ nhàng tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Đối tượng có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bất cứ thí sinh nào cũng có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa,… đều có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thí sinh có bằng Trung cấp trừ ngành Xét nghiệm thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Ngoài ra các thí sinh cần phải đảm bảo sức khỏe theo học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ trong vòng 1,3 năm. Thời gian ngắn giúp học viên tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm. Các thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông với 3 môn: Môn chuyên ngành, môn giải phẫu sinh lý và môn Toán.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có nhu cầu học liên thông hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn