Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có lớp ngoài giờ hành chính không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho việc đi làm không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đào tạo ngoài giờ hành chính không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đào tạo ngoài giờ hành chính không?

Trả lời

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của em như sau!

Liên thông Cao đẳng là điều kiện tiên quyết để sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt trong bối cảnh đến năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Do đó lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm của em là quyết định đúng đắn để đảm bảo tương lai công việc ổn định cho mình nếu không muốn bị đào thải.

Để em yên tâm về Khung thời gian đào tạo của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được cung cấp đến em những thông tin cần thiết dưới đây!

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có đào tạo ngoài giờ hành chính?

Để tạo điều điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm, Nhà Trường có các lớp liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Do đó em không cần quá lo lắng về việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Học viên sẽ chỉ mất 1,3 năm để có bằng Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy để xin việc tại các bệnh viện, Cơ sở y tế trong cả nước. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 để bổ sung kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình!

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà Trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường bằng 1 trong 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc Nộp trực tiếp vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ:

Hà Nội tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn