Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh quan tâm ngành Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng băn khoăn không biết điểm chuẩn đầu vào năm 2021 có cao không?

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 có cao không?

Ngành Dược vốn được biết đến là một trong những ngành học nhiều tiềm năng với nhiều vị trí việc làm và cơ hội thăng tiến trong tương lai. Liệu điều đó có làm cho điểm chuẩn của Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội tăng mạnh?

Mức điểm chuẩn đầu vào của Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021

Mặc dù là ngành học hot nhưng có thể nhận thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đưa ra điều kiện xét tuyển cực kỳ đơn giản đối với mọi thí sinh muốn theo học. Cụ thể, năm 2021, nhà trường tiếp tục tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa là không cần đáp ứng mức điểm chuẩn đầu vào thì bạn vẫn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 sắp tới.

Chính điều kiện xét tuyển trên đã giúp nhiều thí sinh giải đáp được câu hỏi “điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 có cao không?”.

Ngoài điều kiện cơ bản trên, bạn còn cần đảm bảo đủ sức khỏe, có lý lịch nhân thân tốt, đảm bảo không có tiền án, tiền sự để theo học tại Trường. Sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược chính quy dài 3 năm bao gồm cả lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bạn sẽ có được cơ hội để làm việc tại các nhà thuốc bệnh viện, các phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, quầy thuốc, các công ty Dược phẩm, …với mức thu nhập ổn định.

Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 thì bạn có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống website nhà trường để được thầy cô gọi điện tư vấn trực tiếp càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn làm và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn làm và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu các bạn thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 thì cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và làm hồ sơ theo đúng hướng dẫn như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Được biết, đây cũng là giấy tờ cần thiết dành cho các bạn muốn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phương thức gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì tùy theo điều kiện và mong muốn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức xét tuyển dưới đây:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ

Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến đế được cán bộ tư vấn chi tiết.

Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.

Lưu ý là các bạn thí sinh tốt nghiệp các năm trước hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển từ ngày 1/1/2021để được cán bộ tư vấn nhà trường tư vấn thông tin chi tiết.

Sau khi theo học chương trình đào tạo kéo dài 3 năm chương trình Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống phòng thực hành tiên tiến, cùng với sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên vừa tâm huyết vừa giỏi, bạn chắc chắn sẽ nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo đạt được trình độ của một Dược sĩ chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Nguồn caodangykhoa.vn