Khi nào bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm được thời gian bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 sẽ giúp thí sinh chủ động đăng ký xét tuyển và tăng khả năng trúng tuyển.

Nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Ngành Dược không ngừng phát triển mạnh mẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ nhu cầu sử dụng nhân lực lớn. Chính vì vậy nên số lượng hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội hằng năm luôn nhiều hơn so với chỉ tiêu của nhà trường. Vì vậy để tăng khả năng trúng tuyển thí sinh nên nộp hồ sơ sớm khi nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ.

Đào tạo dược sĩ theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Có thể thấy dân số nước ta đang tăng nhanh, tốc độ già hóa cũng diễn ra mạnh mẽ vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi phải có một lượng lớn dược sĩ ra trường hàng năm để phục vụ cho việc cung cấp dược phẩm từ xí nghiệp dược đến tay người tiêu dùng.

Đặt mục tiêu đào tạo dược sĩ đạt tiêu chuẩn, chất lượng bổ sung nguồn nhân lực trong nước,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành theo đúng chuyên môn công việc mà các sinh viên có thể đảm nhận sau này

Thực hiện mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường để các thí sinh theo học có thể thực hành tay nghề với nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại song song với các buổi lý thuyết dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy của những giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đẩy mạnh công tác đào tạo chuyên sâu bằng các kỹ năng cần có của một Dược sĩ chuyên nghiệp

Với chất lượng làm nên thương hiệu, số lượng sinh viên ra trường có việc làm cao, bởi chất lượng đào tạo tốt, các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao sinh viên trường Cao đẳng y Dược Pasteur

Đào tạo cao đẳng dược chất lượng tại Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều trường vẫn chưa công bố đề ăn tuyển sinh năm học mới. Tuy nhiên để đảm bảo theo lộ trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm trước. Đối với thí sinh chưa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi Bộ công bố điểm và đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.