Cơ hội trở thành cử nhân dược trong 3 năm


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành cử nhân dược trong 3 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu tốt nghiệp THPT trở lên. 

c

Sở hữu bằng cử nhân sau 3 năm học

Nhu cầu sử dụng dược phẩm để bảo vệ sức khỏe của người dân trong những năm qua tăng mạnh. Nhận thấy được điều đó nhiều công ty dược phẩm đã mở rộng quy mô, các doanh nghiệp nước ngoài không ngừng rót vốn vào ngành dược trong nước. Điều này chính là cơ hội vàng cho các dược sĩ tìm cho mình một công việc tốt với thu nhập hằng mơ ước.

Để chắp cánh cho tương lai của các bạn trẻ có nguyện vọng trở thành dược sĩ trong tương lai, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cao đẳng dược chính quy năm 2020 đào tạo trong giờ hành chính. Theo đúng chương trình đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB – XH ban hành, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược tại trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, bao gồm các kiến thức cơ sở ngành y dược và chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

Sở hữu bằng cử nhân ngành dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các tân dược sĩ hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong thế giới rộng lớn của ngành dược như: Trình dược viên, dược sĩ nhà thuốc, quản lý thuốc, tham gia và quá trình sản xuất thuốc,… Có thể thấy so với một số ngành nghề khác thì ngành dược luôn có khá nhiều hướng đi cho các bạn trẻ theo đuổi phù hợp với sở thích và tính cách của mình.

Học ngành dược hãy lựa chọn trường chuyên ngành y dược như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur . Đây chính là một quyết định phù hợp với những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT hiện nay. Với sự đầu tư tốt về mặt cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hiện nay ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng thí sinh khác nhau có nguyện vọng trở thành chuyên gia về thuốc.

Đào tạo Cao đẳng dược tại Hà Nội

Thủ tục đăng ký Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Để đăng ký xét học bạ Cao đẳng Dược thì thí sinh cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ Cao đẳng y Khoa Hà Nội gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng
  • hận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hoàn thiện hồ sơ sau đó thí sinh nộp về địa chỉ nhà trường trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ nhà trường. Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc về phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường trong giờ hành chính.