Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện xét tuyển đơn giản phù hợp với mọi thí sinh.

Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021

Cụ thể, nhà trường đang áp dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển đảm bảo các bạn thí sinh chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển thì có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tới đây.

Cơ hội việc làm của các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược năm 2021 thế nào?

Thực tế cho thấy, ngành Dược tại Việt Nam vẫn đang thiếu một khối lượng nhân lực rất lớn. Bởi vậy, việc lo ngại đầu ra sau khi theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là chuyện không cần thiết. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với chương trình đào tạo chất lượng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên trình độ nhiệt huyết cùng mô hình đào tạo Viện Trường chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm vững cả lý thuyết lẫn thực hành và dễ dàng hòa nhập với công việc thực tế sau khi cầm tấm bằng trên tay.

Sau khi học xong ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp đảm bảo làm việc trong các cơ sở y tế bao gồm: Nhà thuốc bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, các cơ sở chăm sóc y tế trên cả nước, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các quầy thuốc,….hoặc bạn cũng có thể làm Trình Dược viên giới thiệu thuốc, công nhân Dược, sản xuất thuốc, tham gia nghiên cứu thuốc hoặc có thể làm giảng viên giảng về chuyên ngành thuốc nếu đáp ứng đủ các điều kiện…trên đây là một số vị trí việc làm mà Dược sĩ trình độ Cao đẳng có thể đảm nhận với mức thu nhập cao và ổn định. Vì thế, các bạn quan tâm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay để được các thầy cô tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gọi điện thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Cơ hội việc làm của các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược năm 2021 thế nào?

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Với phương thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển, không cần thi đầu vào hay xét điểm chuẩn, chắc chắn khi bạn có các tiêu chí sau thì bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 của nhà trường. Cụ thể đó là các điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học
 • Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ chính quy.
 • Thí sinh có nhân thân lý lịch tốt, không tiền án tiền sự.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021.

Sau khi đã có các điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng hướng dẫn dưới đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
 • Học bạ THPT (02 bản sao).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên đây và đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 theo 1 trong 3 cách dưới đây thì bạn sẽ được cán bộ tuyển sinh gọi điện và tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo, học phí, hồ sơ, cơ hội việc làm…

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến
 • Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn