Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 có cấp bằng chính quy?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 như thế nào? Có được cấp bằng cao đẳng chính quy như hệ đào tạo 3 năm không?

Tìm hiểu bằng cấp liên thông cao đẳng dược

Nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học liên thông để nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn băn khoăn liên thông tại trường năm 2020 sẽ cấp bằng như thế nào, có được bằng chính quy không? Bài viết sau sẽ thông tin đầy đủ đến các bạn thí sinh để hiểu hơn về quy định bằng cấp liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy?

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các ngành nghề đều khắc khe hơn trong tiêu chuẩn về nguồn nhân lực, nhất là đối với ngành y tế. Chính vì vậy việc người học chủ động học liên thông lên các trình độ cao hơn để nâng cao kiến thức, cải thiện năng lực chuyên môn và tay nghề là rất cần thiết. Đối với những người tốt nghiệp Trung cấp Dược, việc học liên thông Cao đẳng Dược giúp người học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y Dược của Bộ Y tế.

Trước quy định chuẩn hóa năng lực đội ngũ nhân lực ngành y tế, nhu cầu liên thông cao đẳng dược ngày càng tăng. Để đáp ứng yêu cầu đó, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 học tại Hà Nội với khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Đối tượng thí sinh được phép đăng ký liên thông cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành Y Dược (như: điều dưỡng đa khoa, xét nghiệm y học, y sĩ y học cổ truyền…) Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng dược đúng chuyên ngành là 15 tháng, những thí sinh liên thông trái ngành sẽ có thời gian đào tạo dài hơn.

Hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định thì sẽ được cấp bằng cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Giá trị bằng cấp tương đương như bằng chính quy trên toàn quốc, được phép liên thông tiếp tục lên bậc đại học hoặc thi tuyển công chức.

Đào tạo cao đẳng dược chất lượng tại Hà Nội

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.