Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh đang muốn Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không đang trở thành từ khóa có lượt tìm lớn trong thời gian vừa qua. Chỉ trong thời gian ngắn nhưng con số này đã không ngừng tăng cao cho thấy mức độ quan tâm của thí sinh và tất cả phụ huynh về ngành khoa học này. Điều này có thể dễ hiểu khi độ HOT của ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, không những thế đến năm 2021 sẽ dừng hẳn tuyển dụng hệ Trung cấp ngành Sức khỏe và từ 2025 sẽ xóa bỏ hoàn toàn chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ hệ thống. Vì thế việc đăng ký xét tuyển theo học Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là quyết định đúng đắn hiện nay. Tuy nhiên những vấn đề liên quan đến quy định tuyển sinh như điều kiện, hồ sơ và điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là những điều thí sinh đang quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao không?

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dưới 2 hình thức sau: xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản như thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đảm bảo đủ sức khỏe để theo đuổi chương trình học, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì thế, điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 tùy thuộc điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hình thức xét tuyển và các thí sinh không phải thi đầu vào. Điều này sẽ tạo điều kiện giúp thí sinh không cảm thấy áp lực trong vấn đề thi cử, mặt khác có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm và mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh được quyền lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Hình thức Xét học bạ THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hình thức Xét học bạ THPT thí sinh đạt các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Điểm học tập trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên. Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình cộng các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Hình thức thi THPT Quốc gia

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hình thức thi THPT Quốc gia thí sinh đạt điều kiện sau: Tổ hợp môn xét tuyển khối A (Toán học – Hóa học – Vật lý) và khối B (Toán học – Hóa học – Sinh học) đạt từ điểm tối thiểu (điểm sàn) Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Điểm chuẩn và đề án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cũng chính là đề án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các nhóm ngành đào tạo của Trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Hộ sinh,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Với thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo quy định Nhà trường đưa ra thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển là điều thí sinh không thể bỏ qua. Theo quy định thì hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường vào đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 .Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội