Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT và đang có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi cả nước

Theo nguồn Tin Giáo dục, theo học ngành Xét nghiệm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp THPT, nhưng để theo học chuyên ngành này thì các thí sinh cần nắm rõ thông tin về Trường, cũng như điều kiện xét tuyển và thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bắt đầu từ khi nào. Những thí sinh mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì có đủ điều kiện xét tuyển hay không?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Đứng trước rất nhiều những thắc mắc của thí sinh về điều kiện, thời gian đào tạo và thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là khi nào? Thì Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa xin trả lời câu hỏi như sau:

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ cho phép nới lỏng điều kiện xét tuyển, đồng thời xây dựng nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao khả năng thực hành bệnh viện riêng cho các thí sinh theo học tại Trường. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chính xác nhất cho các hệ đào tạo của trường. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo xứng đáng để các thí sinh có thể tin tưởng gửi gắm tương lai. Ngoài nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng thì khi theo học tại Trường các sinh viên còn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi cả nước, Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Đại học trên cả nước. Với những thí sinh vừa có giấy chứng nhận của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vẫn đủ điều kiện xét tuyển tại Trường, đồng thời có thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội giống như các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm về trước. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ mà không cần lo lắng đến thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nhanh hay chậm. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 3 năm, sau khi hết thời gian này, thí sinh có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được yêu cầu theo đúng quy định của Bộ đưa ra.

Theo học ngành Xét nghiệm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ

Theo học ngành Xét nghiệm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131