Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dựa vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH năm 2018 Nhà trường chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tới toàn thể thí sinh .

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nới rộng trong năm 2018

Bệnh cạnh công tác tuyển sinh các hệ Cao đẳng chính quy tại nhà trường đang diễn ra sôi nổi thì cũng không ít các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược thể hiện nguyện vọng muốn tham gia vào mùa tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao trình độ trước yêu cầu tuyển dụng ngành xét nghiệm đang ngày một tăng cao.

Quy định chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018  

Để nhằm giảm áp lực cho sinh viên cũng như tránh tạo sự xáo trộn về mặt tâm lý, năm 2018 Nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh giống như năm 2017. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ LĐTB – XH đề ra, các đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe và cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp các em muốn liên thông chéo ngành. Ngoài đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở, sơ sở ngành, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Tuy nhiên các em không cần quá áp lực trước kỳ thi tuyển bởi nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các em được nâng cao giá trị kiến thức cùng bằng cấp để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai. Đặc biệt hơn hình thức thi tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng chung với nhiều hệ liên thông ở các chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh..

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thành nhiều đợt trong năm nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Vì nhà trường đang mở rộng các đợt nhận hồ sơ lên chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm nay cũng được nới rộng, để nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển, học tập và tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên môn như ngành Xét nghiệm.

Năm 2018 trường nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Vì đối tượng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là những người đã có trình độ chuyên môn nhất định về ngành nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chương trình học đúng chuẩn cho thí sinh. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được giới hạn trong 1,5 năm. Một ưu điểm lớn về thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là các em sẽ được học vào ngoài giờ hành chính với thời gian học tập linh hoạt này các em có thể chủ động sắp xếp được công việc cá nhân mà không lo bị ảnh hưởng. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Với điều kiện cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, có bệnh viên riêng để thực hành, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, Nhà trường cũng sẽ sử dụng điều kiện học tập tốt trên với nhiều hệ đào tạo thuộc sự quản lý của trường như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. cùng nhiều nhóm ngành trong khối sức khỏe, mục đích nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng đối với sinh viên nhà trường.

Năm 2018 thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần tiến hành làm hồ sơ gửi về địa chỉ tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangykhoa.vn