Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng là một trong những khối ngành có tiềm năng phát triển trong những năm gần đây, để đạt được chất lượng các trường đào tạo khối ngành này luôn phải đổi mới chương trình học bám sát thực tế đặc biệt đối với những thí sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là những người vô cùng quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, họ là một trong những thành phần quan trọng đứng sau hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ. Trong những năm gần đây, số lượng Điều dưỡng viên đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, chính vì thế nguồn nhân lực cho ngành này đang rất cần thiết, đây cũng chính là cơ hội mới cho các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2017, theo quy chế tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây có thể đăng ký học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác, có đầy đủ sức khỏe theo học.
  • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành (Báo chí, Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền…) đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như trên có thể lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với việc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến khung chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành, điều này sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao trình độ tay nghề sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, lĩnh vực Điều dưỡng trực tiếp liên quan đến mạng sống của con người, do vậy luôn phải cập nhật những phương pháp chăm sóc bệnh nhân mới nhất, tốt nhất phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm rõ được điều này Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung chương trình học đổi mới, chất lượng hơn, đáp ứng chuẩn khung chương trình do Bộ quy định. Đặc biệt, Nhà trường còn tham khảo những bài giảng nước ngoài, cập nhật những kỹ thuật khoa học tiến bộ đã được Nhà nước xác nhận và áp dụng tới các sinh viên. Song song với khung chương trình đào tạo, Nhà trường còn đầu tư bệnh viện riêng đó là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang để các thí sinh có thể trực tiếp thực tập, nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của bản thân mình.

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, những tiến sĩ đã và đang công tác tại các trường Đại học danh tiếng như: Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội… trực tiếp giảng dạy thí sinh. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì

Những thí sinh có nhu cầu theo học ngành này, cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ Văn bằng 2 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn