Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018 nhưng lại không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để theo học để đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng và lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, nữ Hộ sinh có vai trò đặc biệt quan trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của sản phụ và thai nhi. Chính vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín là nền tảng vững chắc cho những nữ Hộ sinh tương lai làm tốt công việc chăm sóc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học Liên thông ngành Hộ sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành ví như Trung cấp Dược lên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,…thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y Khoa Hà Nội