Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lên cao của các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là một phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý để điều trị nhằm giúp người bệnh khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh. Phương pháp này có ưu điểm là không cần phải dùng thuốc, đây cũng là ngành học mà hầu như sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Căn cứ vào nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu của xã hội, đồng thời căn cứ vào chỉ tiêu được giao của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Đối với những thí sinh theo học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các bạn đều có những kiến thức nhất định về khối ngành Y Dược được đào tạo từ trước, chính vì vậy khung chương trình học sẽ có một số môn được giảm tải do vậy thời gian đào tạo cũng được rút ngắn so với các bạn học Cao đẳng chính quy.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, đây được đánh giá là mức thời gian phù hợp để thí sinh có thể tiếp nhận kiến thức, đáp ứng các yêu cầu về công việc của một Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp. Đối với những thí sinh thi tuyển Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày vào thứ 7 và chủ nhật, đây là điều kiện tốt để thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Trường tuyển sinh trên toàn quốc, hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược là thi tuyển. Thí sinh sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nội dung của đề thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế. Mức độ của kỳ thi cũng tương đối nhẹ nhàng, thí sinh chỉ cần ôn luyện tốt, nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Để đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh cần phải cần hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội