Đại học Điều dưỡng Nam Định có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 3,33 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhưng không biết năm 2017 trường có tuyển sinh hệ Cao đẳng không? Nếu không thì em có thể học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đại học Điều dưỡng Nam Định có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không??

Đại học Điều dưỡng Nam Định có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không?

Trả lời:

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có địa chỉ tại 257 Hàn Thuyên – Thành Phố Nam Định – Tỉnh Nam Định, đây là nơi đào tạo và cung ứng nhân lực Điều dưỡng cho ngành Y tế. Trong năm 2017 trường cũng tiếp tục tuyển sinh hệ Đại học chính quy bằng cách xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thông tin tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2017

Đại học Điều dưỡng Nam định tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2017 với tổng chỉ tiêu dự kiến là 610 với 2 chuyên ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Y tế công cộng.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Điều dưỡng Nam Định

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Điều dưỡng Nam Định

Tổ hợp tuyển sinh bao gồm:

  • B00: Toán, Hóa, Sinh (môn chính: Sinh học) (Lấy 80% chỉ tiêu của mỗi ngành)
  • D07: Toán, Hóa, Tiếng Anh (môn chính: Hóa học) (Lấy 10 % chỉ tiêu của mỗi ngành)
  • D08: Toán, Sinh, Tiếng Anh (môn chính: Sinh học) (Lấy 10% chỉ tiêu của mỗi ngành)

Chỉ tiêu tuyển sinh của từng tổ hợp có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình cụ thể của công tác tuyển sinh, nhưng không thấp hơn 25% chỉ tiêu của mỗi ngành đối với tổ hợp B00. Thời gian tuyển sinh của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ xét tuyển theo lịch của Bộ GD&ĐT.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng Nam Định, hiện tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định vẫn chưa có thông báo chính thức về việc có đào tạo hệ Cao đẳng hay không? Nếu như muốn biết chính xác thông tin, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Nhà trường hoặc lựa chọn các trường Cao đẳng Y khoa có đào tạo ngành Điều dưỡng.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Với một số thí sinh việc vào được Đại học là điều không hề đơn giản bởi những Trường Đại học đào tạo lĩnh vực Y Dược thường có mức điểm chuẩn rất cao, những thí sinh có học lực Trung bình – Khá có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên có thể lựa chọn các trường Cao đẳng bởi điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao, lượng kiến thức phù hợp với sức học của các thí sinh. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín mà thí sinh có thể yên tâm lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho thí sinh muốn theo đuổi giấc mơ khoắc áo blouse trắng.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Trong năm 2017 Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ Y tế, bên cạnh đó Nhà trường cũng đưa vào giảng dạy cập nhật những chương trình đổi mới theo quy chuẩn Quốc tế, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thí sinh có được những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực này.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi Trường duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chính vì vậy thí sinh không cần phải lo lắng tới việc đi thực tập, thực hành. Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho mọi thi sinh có thể thực tập tại Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Sau khi học xong, thí sinh có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để có trình độ cao hơn.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực ngành Điều dưỡng hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bằng cách nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.