Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có đào tạo ngành Điều dưỡng, vậy cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 của trường có cao hay không?

(Phạm Thành Giang – Phú Viên)

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Phạm Thành Giang, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao hay không cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh gửi về cho Nhà trường, vậy hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp đến gần, chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là các sĩ tử sẽ phải trải qua kỳ thi quan trọng nhất. Và đây cũng là thời điểm để các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Có rất nhiều thí sinh muốn học tập trong ngành Y đặc biệt là ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để có thể học tập tại các trường Đại học Y Dược là một điều không hề đơn giản bởi điểm chuẩn của những trường Đại học đào tạo Y Dược vô cùng cao. Điển hình như trường Đại học Y Hà Nội, mức điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng trong năm 2016 là 24 điểm. Năm nay, mức điểm này sẽ còn có khả năng tăng cao hơn bởi Bộ Giáo dục đã thay đổi rất nhiều trong quy chế thi và quy chế tuyển sinh.

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng, đầu vào dễ dàng hơn, các thí sinh đã lựa chọn học tập hệ Cao đẳng bởi điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng thường nhẹ nhàng hơn và vừa sức hơn với những đối tượng thí sinh có học lực trung bình khá trở lên. Vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

Theo quy định mới nhất, từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong đó có có các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, để có thể học tập tại đây các thí sinh cần đảm bảo được chất lượng đầu vào do các trường đưa ra.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT đối với cả 3 ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng do Nhà trường đào tạo. Ngoài ra, nhằm đảo bảo về đạo đức nghề nghiệp, những thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên cũng sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Bao giờ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín trong nhiều năm nay. Với sự giảng dạy tận tâm từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề đã từng học tập tại các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước, sinh viên sau khi ra trường sẽ có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, trường sử dụng phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết song song cùng thực hành, giúp sinh viên nắm được những kiến thức tốt nhất cũng như những kỹ năng tay nghề giỏi nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật

Trong năm 2017, Nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.
  • Các thí sinh tốt nghiệp năm 2017, cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, ngay sau khi có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Vậy bạn Phạm Thành Giang thân mến, bạn đừng quá lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội có thể gửi về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng đào tạo là số 1

Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn