Cơ hội vàng cho sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều cơ hội vàng dành cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ sức hút của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với đời sống nhân dân.

Cơ hội vàng cho sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Cơ hội vàng cho sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là con đường nhanh nhất để người học có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn và học phí tiết kiệm. Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra sao sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm chuyên ngành Hộ sinh để bồi đắp kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được thụ hưởng nhiều ưu điểm như: Hình thức đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần; Thời gian đào tạo rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Hộ sinh hấp dẫn…Nhờ vào những ưu điểm trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Ngành Hộ sinh là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng đặc biệt là trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên nhân lực Hộ sinh Việt Nam hiện nay còn thiếu cả về số lượng và chất lượng. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng y tế, thiếu hụt nhân lực còn gây áp lực nặng nề cho đội ngũ nhân lực ngành Y tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Để giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế có nhiều chính sách quan tâm đến nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho Hộ sinh với mức thu nhập cao. Học viên đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau tại hệ thống Y tế Việt Nam tùy thuộc vào trình độ và năng lực của mình.

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Tùy vào bằng cấp của đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương ứng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội