Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 có cần phải thi đầu vào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán em có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng đang băn khoăn không biết hình thức tuyển sinh như thế nào, có phải thi đầu vào không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 giúp thí sinh thành công hơn trong cuộc sống

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp thí sinh thành công hơn trong cuộc sống

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 có cần phải thi đầu vào?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tình trạng già hóa dân số càng tăng, tác động tích cực đến nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ, cũng như Điều dưỡng viên hay các nhân viên Y tế. Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ sau khi đã tốt nghiệp một văn bằng nhưng không thể tìm kiếm được việc làm rất lớn nên từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép nhân viên Y tế được học Văn bằng 2 ngành Y Dược, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong năm 2019 với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính và có nhiều chế độ ưu đãi, học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.

Với hình thức là XÉT TUYỂN Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh không cần phải thi đầu vào áp lực mà chỉ cần đáp ứng được các điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra bên trên thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội phát triển tiềm năng.  Ngoài ra, với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 thì hoàn toàn có cơ hội đăng ký xét tuyển theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy của hai hệ đào tạo này là tương đương nhau. Vì thế để không làm mất đi cơ hội mặc chiếc áo blouse trắng chữa bệnh cứu người thì các thí sinh nên làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 có cần phải thi đầu vào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 có cần phải thi đầu vào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  4. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  5. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội