Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được quy định thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Y Dược vốn được là khối ngành có mức điểm chuẩn cao nhất trong những năm trở lại đây. Vậy năm 2019 điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cùng với nhiều ngành nghề khác trong khối Y dược, Điều dưỡng luôn là ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm và chọn lựa bởi tiềm năng cơ hội việc làm, mức thu nhập tương lai và thị trường lao động lớn. Đặc biệt trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, chức năng của người điều dưỡng ngày càng lớn, khi có nhiệm vụ chính là hỗ trợ bác sĩ, dược sĩ trong quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Nhìn nhận được sức ảnh hưởng lớn đối với ngành Y tế, hiện nay khá nhiều cơ sở đào tạo y dược trên cả nước thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Tuy nhiên để có sự tính toán và cân nhắc lực học cho bản thân nhiều bạn trẻ mong muốn được biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là bao nhiêu? Có cao so với năm 2018 hay không?

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y dược, được  Bộ LĐTB –XH cùng Bộ Y tế tin tưởng giáo phó nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng ở các bậc Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Để giúp thí sinh có đầy đủ thông tin xét tuyển đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đưa ra những quy định cụ thể về mức điểm chuẩn cũng như tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB – XH đối với ngành Sức khỏe. Cơ hội thí sinh trở thành tân sinh viên hệ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT với chuyên ngành học là Cao đẳng Điều dưỡng, mã ngành 6720301. Theo đó, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học. Trong khi tiêu chí tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng của các đơn vị khác có đôi phần khắt khe thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có phần đơn giản cũng như phù hợp với lực học của nhiều bạn trẻ.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần làm hồ sơ theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần làm hồ sơ theo yêu cầu

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Khi vấn để về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng không còn là rào cản lớn, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay nhu cầu theo học chuyển ngành Điều dưỡng là khá lớn, vì thế Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp thời gian học sớm nhất để sau khi kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kiến thức chuyên môn ứng tuyển vào các đơn vị, bệnh viện trung tâm y tế lớn trên toàn quốc.

Để tạo điều kiện xét tuyển hồ sơ cho thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép các em ứng tuyển hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo những cách phổ biến sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 3: Thí sinh tiến hành Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cả 3 cách trên để nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn theo từng hình thức ứng tuyển sao cho phù hợp với nhu cầu hiện có của bản thân.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ  tới: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn