Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu, khi làm thủ tục ĐKDT THPT quốc gia có phải điền luôn nguyện vọng xét tuyển không?

(Lê Thu Minh – Hà Giang)

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh, những thắc mắc của bạn sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ về hình thức tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển, tuy nhiên để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào, các trường Cao đẳng trong đó có Cao đẳng Y Dược chỉ được xét tuyển các thí sinh đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Nếu như vượt qua được điều kiện này thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có phải ghi vào phiếu ĐKDT THPT Quốc gia?

Theo như quy định mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành trong quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, các thí sinh khi làm thủ tục ĐKDT cần phải ghi rõ nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên, đối với nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng thí sinh nào có nguyện vọng học tập ở các nhóm ngành đào tạo sư phạm mới phải đăng ký. Những trường đào tạo hệ Cao đẳng nhóm ngành khác không cần phải ghi trong phiếu ĐKDT.

Thí sinh muốn đăng ký học tập ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ trực tiếp theo hướng dẫn của nhà trường. Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển trực tiếp về trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có phải ghi vào phiếu ĐKDT THPT Quốc gia?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 gồm những gì

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý : Nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên thì cần nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh ưu tiên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Với bề dày thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong suốt nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển và đổi mới đào tạo nhằm nâng cao chất lượng thí sinh đạt chuẩn đầu ra với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được rèn luyện tay nghề thông qua sự kết hợp học tập lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, trường còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế để thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh đăng ký trực tuyến bằng link sau đây:

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về trường tại địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại:  0439.131.131 – 0996.131.131.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.