Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 cần gì trong hồ sơ?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ theo quy chế tuyển sinh của Nhà trường để nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm 2019.

Địa chỉ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019  Địa chỉ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 

Tầm quan trọng của việc tìm hiểu hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Hồ sơ là phần thí sinh không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội. Ở mỗi một năm sẽ có những điều chỉnh khác nhau phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của mỗi trường và là căn cứ để trường đăng ký tuyển sinh này xác định thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Nhà trường hay không. Do đó bạn nên chủ động tìm hiểu các giấy tờ cần có trong hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần quan tâm đến thời gian nhận hồ sơ để có thể gửi về gửi về Nhà trường sớm nhất trong thời gian quy định, vừa có thể đảm bảo quy định vừa có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển. Để có được những thông tin chính xác, thí sinh có thể tham khảo tại website http://caodangykhoa.vn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019 gồm những gì?

Do nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho hệ thống chăm sóc sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội. Để có thể đắng ký, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội theo quy chế tuyển sinh của bộ thì việc hoàn thiện giấy tờ đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019

Dưới đây là thông tin hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh theo phương thức trực tiếp hoặc gián tiếp.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019

Không chỉ điều kiện và hồ sơ đơn giản mà thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rút ngắn. Chỉ với 3 năm học tập, sinh viên đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Việc sở hữu tấm bằng này không chỉ giúp bạn có một công việc ổn định mà còn sở hữu cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019 mới nhất

Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu từ tháng 4 đối với những thí sinh đã có cho mình tấm bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở đi. Đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gian năm 2019, thí sinh có thể gửi hồ sơ sau khi nhận được giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng năm.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019

Địa chỉ tuyển sinh thí sinh cần nhớ để gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn