Năm 2019 học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu được thu ở mức ưu đãi


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2019 học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu đang có mức thu ưu đãi nhằm giúp thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, nông thôn có cơ hội được theo học chuyên ngành mình yêu thích.

Năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Học phí luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, thí sinh bởi đa phần đối tượng theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng tại thành phố lớn thường là những thí sinh ở xa. Vì thế ngoài chi phí học tập các em cùng gia đình phải lo thêm rất nhiều khoản chi phí đi kèm khác, đặc biệt vấn đề này là trở ngại lớn với thí sinh ở vùng nông thôn. Hiểu được những khó khăn của phần đa các bạn trẻ, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cân đối, thu chi học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu ở mức phù hợp nhất.

Quy định học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Trong vô vàn các câu hỏi liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2019, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được nhiều thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – chuyên ngành được đánh giá là hot và tiềm năng nhất. Nhằm giải đáp cũng như cung cấp thêm cho thí sinh đầy đủ thông tin để các em có thể tính toán, dự trù kinh phí, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ dự kiến đưa ra mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 bằng với năm 2018 là 750.000 đồng/ tháng. Tuy nhiên mức học phí này có thể tăng hoặc giảm nếu có quy định của Bộ hoặc Nhà trường nâng cấp chương trình đào tạo theo ngưỡng cao hơn.

Đây gần như là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo trong khối sức khỏe và phù hợp với rất nhiều điều kiện của thí sinh. Vì thế thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học tập ngay từ bây giờ để có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Ngoài ra năm nay Nhà trường cũng dành gấp đôi các xuất học bổng, phần quà giá trị để khuyến khích những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt được kết quả học tập tốt trong những năm theo học tại trường. Được biết năm 2019 mức học phí trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được thu chi ở mức cân đối và phù hợp

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được thu chi ở mức cân đối và phù hợp

Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 xét tuyển dựa trên điều kiện gì?

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng đối tượng tuyển sinh trên khắp cả nước khi áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu là yêu cầu tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3). Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên dường như đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại trường. Đây cũng chính là cơ hội Nhà trường tạo ra để giúp những thí sinh có lực học tầm trung nhưng yêu thích chuyên ngành Vật lý trị liệu đều có cơ hội chạm tay tới nghề nghiệp mình yêu thích. Theo đúng chương trình đào tạo bậc cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường sẽ được học và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Ở thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thường xuyên tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục. Nếu có khó khăn gì thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn